Giới thiệu chung

Sự thành lập và lĩnh vực kinh doanh

Nắm bắt nhu cầu sử dụng các sản phẩm Khí dầu mỏ hóa lỏng trên địa bàn, Công ty TNHH Duy Phát được thành lập ngày 10 tháng 7 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên Kinh doanh sản phẩm khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG), LPG dân dụng bình 12kg, 45kg và dịch vụ lắp đặt hệ thống gas công nghiệp.

Trang thiết bị, quy trình

Với trang thiết bị hiện đại, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, áp dụng các quy trình làm việc khoa học, riêng biệt cho từng bộ phận cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, Công ty Duy Phát mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh

Thế mạnh làm nên thương hiệu Duy Phát khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Duy Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.

Phương châm

Với phương châm “Tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, quy tắc an toàn”, “Tận tâm với khách hàng”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Duy Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Công trình khác